Điện thoại: 0983 62 62 60

CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP BAO TIỀN 1M2

22/06/2018   |   527

      “ Cửa nhôm bao nhiêu tiền 1 m2”?  Đây là một trong những câu hỏi khá nhiều khách hàng liên hệ đặt câu hỏi cho HCC, thực tế chúng rôi cũng rất muốn trả lời ngay cho khách hàng câu hỏi trên, tuy nhiên dòng nhôm kính cao cấp của HCC thì không có một quy chuẩn, bảng báo giá cửa nhôm cao cấp của HCC.

        Giá cửa nhôm kính/m2 phụ thuộc vào các yếu tố sau:


        1. Nhôm

-  Hiện nay trên thị trường không chỉ đơn giản có một vài hệ nhôm thông thường mà có nhiều dòng nhôm khác nhau, với mỗi loại nhôm lại có 1 giá thành và đặc điểm tương ứng với giá tiền. Đối với các dòng cửa nhôm kính cao cấp của HCC sử dụng thanh profile nhập khẩu, có độ dày từ 1,4 – 2.0mm. Bề mặt nhôm xử lý bằng sơn tĩnh điện nên có bề mặt nhẵn bóng và độ bền màu cao. Đạt tiêu chuẩn chất lượng về độ cứng và khả năng chịu lực.

-  Với mỗi hệ cửa sẽ có một hệ nhôm tương ứng có độ dày nhôm, rãnh nhôm tiêu chuẩn phù hợp với mỗi quy cách mở đảm bảo được chất lượng cũng như vẻ đẹp riêng cho hệ cửa. Thông thường hệ cửa nhôm mở lùa thường có độ dày mỏng hơn so với hệ cửa mở quay.


       2. Phụ kiện

-  Phụ kiện tiêu chuẩn đồng bộ đảm bảo phù hợp với rãnh nhôm. Với mỗi quy cách mở cửa sẽ có bộ phụ kiện tương ứng đi kèm giúp hệ cửa hoạt động được nhẹ nhàng, êm ái.

- Hiện nay có nhiều loại phụ kiện có thể làm nhái nên khách hàng cần tìm đơn vị cung cấp cửa nhôm cao cấp chính hãng, đảm bảo được chất lượng của hệ cửa nhôm.

-  Với mỗi hệ cửa nhôm của HCC đều được sử dụng dòng  phụ kiện cửa nhôm cao cấp, nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu như: Phụ kiện Sigico (Đức), phụ kiện Hopo, Hope… đảm bảo độ bền và hoạt động ổn định khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng cửa nhôm cao cấp với dòng cửa nhôm thông thường.


       3. Kính

-  Thị trường kính hiện nay cũng đa dạng về mẫu mã, sản phẩm,

-  Giá kính trung bình giao động khoảng từ 200.000 – 500.000đ/m2 đối với những loại kính thông thường như kính dán, kính cường lực hoặc kính hộp.

-  Nếu những công trình có yêu cầu cao hơn như kính tiếtkiệm năng lượng E-lower, kính Solar control sẽ có giá đắt hơn khoảng từ 800.000 trở lên. Tuy nhiên khi sử dụng được kính này thì khách hàng sẽ vừa tiết kiệm được điện năng vì bề mặt kính giúp hạn chế năng lượng mặt trời truyền qua kính, chặn hơi nóng và các tia cực tím của mặt trời vào nhà giúp cho căn phòng luôn mát mẻ


Hotline 0983626260