Điện thoại: 0983 62 62 60

Mẫu cửa nào phù hợp với phòng tắm, phòng vệ sinh

17/08/2018   |   761

    Thiết kế một ngôi nhà không thể thiếu được phòng tắm, phòng vệ sinh, nhất là với lối kiến trúc hiện nay thì số lượng phòng tắm, phòng vệ sinh trong mỗi căn nhà đều gia tăng lên, do kiến trúc hiện đại có sự phân chia khoảng không gian riêng cho mỗi cá nhân nên mỗi phòng đều có 1 phòng tắm kết hợp phòng vệ sinh riêng biệt. Nên số lượng cửa phòng tắm, phòng vệ sinh càng gia tăng trong mỗi căn nhà. Vậy lựa chọn cửa phòng tắm, phòng vệ sinh loại nào?

cửa-nhôm-kính-cho-phòng-tắm-phòng-vệ-sinh

    Chọn loại cửa nào cho phòng tắm, phòng vệ sinh? 

    - Với đặc tính phòng tắm, phòng vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên thường có độ ẩm cao, nếu sử dụng cửa gỗ hoặc cửa nhựa thì dễ bị mối mọt, ăn mòn có độ bền không cao và tạo môi trường không sạch sẽ cho căn phòng.

   - Sử dụng cửa nhôm kính cao cấp cho nhà vệ sinh cũng là 1 trong những sự lựa chọn mà bạn cũng cần xem xét. So với cửa gỗ thì cửa nhôm sẽ không thể nào so sanh được về nhiều mặt. Tuy nhiên về giá thành thì cửa nhôm sẽ rẻ hơn so với cửa gỗ nên nhiều người vẫn xem xét và chọn lựa. Tuy nhiên xét thêm thì loại này mỏng, yếu không thích hợp cho môi trường WC hơn nữa sơn tĩnh điện kém cũng có khả năng bị han rỉ, lúc đó, cửa chông xấu và cũ. Cần thiết phải dùng loại nhôm kính cao cấp Xingfa vì bề mặt được bảo vệ bằng 6 lớp sơn tĩnh điện tiên tiến, dày, an toàn cao, dễ lau chùi bảo dưỡng.

  Mẫu cửa nào phù hợp với phòng tắm, phòng vệ sinh

  - Sự lựa chọn hợp lý nhất cho phòng tắm, phòng vệ sinh hiện nay là mẫu cửa nhôm vân gỗ cao cấp của Royaldoor – HCC với thiết kế theo phong cách Châu Âu.

  - Phần khung nhôm được thiết kế ốp phào mang sự khỏe khoắn và chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế. Ngoài ra màu sắc cửa nhôm kính đa dạng khiến cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

  - Kính dán an toàn sử dụng công nghệ hấp kính hiện đại nhất hiện nay kết hợp bởi 2 mặt kính, ở giữa là mẫu film hoa văn trang trí tạo cho cửa phòng tắm W8010, cửa thông phòng W8815 bởi vân gỗ có điểm nhấn độc đáo.

Mẫu cửa nhôm vân gỗ cao cấp

Cửa nhôm phòng tắm kết hợp với kính dán hoa văn

 

 

 

Hotline 0983626260