Điện thoại: 0983 62 62 60

PHÂN BIỆT CỬA XẾP TRƯỢT VÀ CỬA MỞ LÙA - CỬA TRƯỢT

15/06/2018   |   658

1. Thế nào là cửa xếp trượt ?

- Cửa xếp trượt là dòng cửa đi được thiết kế nhiều cánh ghép lại, số lượng cánh phụ thuộc vào kích thước cửa và cũng được mở bằng cách trượt và xếp trên 1 ray.

- Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt và trục bản lề giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên giúp mở hết được diện tích ô cửa, không ảnh hưởng đến không gian sử dụng- Cửa đi xếp trượt với thiết kế mới đem lại tầm nhìn rộng hơn và không gian rộng hơn nhất là các không gian văn hóa, không gian nhà hang, showroom, café…. Đem lại sự tối ưu hóa về thiết kế cũng như màu sắc cho không gian.

 - Tất cả các hệ cửa nhôm cao cấp HCC được làm từ thanh nhôm định hình cao cấp và phụ kiện đồng bộ tiêu chuẩn Châu Âu đều được chế tạo sản xuất bằng hợp kim cao cấp nên đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng lâu dài mà không phát sinh bất cứ hỏng hỏng nào

 - Cửa xếp trượt HCC sử dụng nhẹ, dễ dàng và êm ái.

2. Thế nào là cửa nhôm mở lùa – cửa trượt?


- Cửa nhôm mở lùa hay còn gọi là cửa trượt có số lượng cánh khoảng từ 2 – 6 cánh và được mở trượt trượt trên thanh ray. Số lượng ray có từ 1- 3 ray.

- Cửa mở lùa đáp ứng được yếu tố quan trọng trong thiết kết nội thất của đời sống hiện đại ngày nay. Cửa nhôm kính mở trượt làm cho căn nhà trở nên mới lạ, rộng rãi sáng sủa, tận hưởng trọn vẹn phong cảnh và ánh nắng.

- Sử dụng phụ kiện hợp kim nhập khẩu cao cấp, đẹp và bền chắc, bánh xe trượt chịu tải tới 400kg, kéo trượt nhẹ nhàng, an toàn thuận tiện.

- Cửa nhôm mở lùa có thể sử dụng thay thế vách ngăn văn phòng, vách ngăn… Khi cần thiết có thể nhấc, tháo cửa ra dễ dàng để kích thước cửa được mở rộng tối đa.

Hotline 0983626260