Điện thoại: 0983 62 62 60

RÈM SÁO - RÈM TRONG KÍNH HỘP

27/06/2018   |   1188

Những công trình nhà cao cấp với những vách kính rộng  hoặc hệ cửa nhôm có kích thước lớn với không gian mở để tận dụng được ánh sáng tự nhiên . Tuy nhiên khi sử dụng sẽ xuất hiện nhiều bất cập như ánh năng chói chang chiếu trực tiếp vào nhà, không phải lúc nào cũng thiết kế rèm cửa được hợp lý. Và sự xuất hiện của rèm trong kính hộp là một trong những sản phẩm hiện đại vừa chắn nắng không nhưng mang sự tiện nghi mà còn mang sự sang trọng, chuyên nghiệp cho ngôi nhà.


    * Cấu tạo của Rèm trong kính hộp:

-  Thiết kế kính hộp có rèm trong kính (5 + 19A+ 5) độ dày khoảng 3cm. Với những hệ cửa nhôm cao cấp có thiết kế rãnh rộng có thể lắp được kính hộp (5 + 19A +5) hoàn toàn có thể sử dụng được rèm trong kính hộp.

- Cấu tạo 2 lớp bên ngoài là kính cường lực 5mm đảm bảo khả năng chịu lực tốt, ở giữa là lớp rèm

-  Rèm lá nhôm có khả năng che nắng tuyệt đối 80% - 100%, chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế tia cựa tím và không bắt bụi và dễ dàng vệ sinh. Với đặc điểm độ bền cao, không phai màu, chống nắng cách nhiệt tốt, đặc biệt là khả năng chống tia tử ngoại và không cháy khi ở gần của bếp. Rèm sáo nhôm là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc điều tiết ánh sáng và sự riêng tư. Vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều chỉnh mức độ ánh sáng, nhờ hệ thống chớp lật linh hoạt, sản phẩm sử dụng tiện lợi đơn giản an toàn

    Phân loại rèm trong kính hộp:

       *  Rèm tự động:

-  Sử dụng động cơ rèm tự động với điện áp 12V, đi kèm 1 hộp công tắc hoặc có 1 bàn  điều khiển  từ xa để điều chỉnh cửa lên xuống hoặc trạng thái đóng mở của lá nhôm bên trong.

-  Hệ cửa nhôm cao cấp Royal door có thể lắp đồng bộ cửa nhôm như: Hệ cửa xếp trượt WZ75, Cửa nhôm mở lùa W80, cửa nhôm mở lùa  kích thước lớn W120, W180… có thể đáp ứng được cả 2 chức năng của rèm là kéo lền kéo xuống và chức năng chớp.


      * Rèm cơ kéo tay: 

-  Tương tự như rèm tự động, chỉ khác phần điều khiển thì người dùng phải tự điều khiển rèm bằng cách kéo lên kéo xuống 2 cục nam châm dọc 2 bên tấm rèm trong kính, như hệ thống ròng rọc đơn thiết kế giản, nhẹ nhàng.

     * Ứng dụng:

-  Ngoài kết hợp với cửa sổ ra bên ngoài thì rèm trong kính có thể sử dụng làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn phòng tắm… rất hợp lý cho những lúc cần không gian riêng tư.


Hotline 0983626260