Điện thoại: 0983 62 62 60

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHỮNG BỘ CỬA NHÔM KÍNH TỐT

21/06/2018   |   470

-           Hiện nay thị trường cửa nhôm kính đang phát triển nên mẫu mã, chủng loại cửa nhôm kính khá đa dạng và nhiều nên đối với người sử dụng việc lựa chọn hay sử dụng loại nào là rất khó.

-           Nếu là một người tiêu dùng và đang đắn đo lựa chọn sử dụng loại cửa nhôm kính loại nào tốt? Sau đây cửa nhôm cao cấp HCC sẽ đưa ra một vài tiêu chí để lựa chọn cửa nhôm kính chất lượng tốt.


1. Thương hiệu cửa nhôm

-           Xuất xứ hoặc thương hiệu cửa nhôm kính là một trong những yếu tố khá quan trọng, việc lựa chọn một hệ cửa nhôm kính đảm bảo tương ứng với việc lựa chọn một đơn vị cưa nhôm cung cấp chất lượng, uy tín có chế độ bảo hành cũng như về dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và chỉnh chu. Khi mua hàng sẽ khách hàng cũng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.


2. Thành phần tạo lên cửa nhôm cao cấp

*  Nhôm:

-           Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nhôm để tạo lên thành phẩm của cửa nhôm cao cấp, trên thị trường nhôm kính không chỉ nhôm kính nhập khẩu mả còn nhôm kính gia công thông thường. Khách hàng nên tìm hiểu 2 loại thanh nhôm định hình nhập khẩu và nhôm gia công thông thường.

-           Đối với thanh nhôm định hình nhập khẩu thường đảm bảo về chất lượng tiêu chuẩn 6063 T5 tiêu chuẩn về độ cứng, độ dẻo của nhôm. Độ dày trung bình từ 1,4 - 2mm có khả năng chịu lực tốt.

-             Để so sánh giữa nhôm gia công trong nước và các dòng nhôm nhập khẩu sẽ thấy rõ được chất lượng.

 * Phụ kiện nhôm đồng bộ:

-           Việc lựa chọn được phụ kiện là một trong những yếu tố khá quan trọng, đảm bảo cho bộ cửa hoạt động được trơn tru, linh hoạt giữa các việc.

-           Phụ kiện tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo được cả về độ thẩm mỹ, cũng như khả năng chịu lực, tính ổn định của hệ cửa nhôm.


4.  Công nghệ gia công cửa

-           Cửa nhôm cao cấp HCC sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay để đưa vào quy trình sản. Ngoài ra hệ thống máy móc sử dụng đều được nhập khẩu theo tiêu chuẩn.

-           Đội ngũ kỹ thuật, công nhân gia công có trình độ, tay nghề và kinh nghiệm từ 03 – 05 năm đảm bảo hàng hóa được sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn được quy định.

-           Với mỗi công đoạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đặc biệt trước khi xuất xưởng tất cả sản phẩm đều được kiểm định nghiêm nghặt; Quy trình đóng gói kỹ càng bọc xốp, bìa carton đối với hàng nội tỉnh và đóng kiện gỗ cho hàng ngoại tỉnh.

5. Giá thành sản phẩm

-           Tuy những dòng cửa nhôm cao cấp thường có giá thành cao hơn so với cửa nhôm thông thường. Tuy nhiên khi đưa vào sử dụng cửa nhôm kính thì khách hàng sẽ cảm nhận rõ được chất lượng, hoạt động êm ái của sản phẩm hoàn hảo.

 

Hotline 0983626260