Điện thoại: 0983 62 62 60

ƯU ĐIỂM HỆ CỬA NHÔM CAO CẤP ROYALDOOR

28/06/2018   |   781

Cửa nhôm cao cấp Royaldoor của HCC là một trong những sản phẩm cửa nhôm được thiết kế theo phong cách và tiêu chuẩn Châu Âu. Thoạt nhìn dễ dàng nhận thấy cửa nhôm khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được từng chi tiết khỏe khoắn, tinh sảo không kém phần hiện đại của hệ cửa nhôm Royaldoor.

Sau khi sử dụng thì càng nhận thấy được những ưu điểm của hệ cửa nhôm cao cấp Royaldoor:


* Chất lượng của cửa nhôm

Sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu cộng với những người thợ lành nghề được đào tạo bài bản cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, nhôm được

-   Nguyên vật liệu đầu vào đều là hàng nhập khẩu chất lượng như:

+   Thanh nhôm định hình đạt tiêu chuẩn 6063 T5, tiêu chuẩn về độ cứng, độ dẻo có thể uốn được cửa vòm được. Rãnh nhôm  có khoang rộng nên có khả năng chịu lực tốt, cộng với những đường gân tạo sự chắc chắn cho hệ cửa

+   Phụ kiện nhập khẩu, đồng bộ tiêu chuẩn Châu Âu tạo sự hoàn thiện cho sản phẩm, càng toát lên vẻ đẹp riêng cho hệ cửa nhôm cao cấp Royaldoor.

+   Phụ kiện tiêu chuẩn:  Zoăng nhập khẩu đảm bảo được độ bền, dai khả năng chống thấm tốt vì được cấu tạo bởi cao su thiên nhiên và một số phụ gia khác. Ốc vít lắp đặt là loại ốc vít inox 304 càng đảm bảo chất lượng cho hệ cửa được bền đẹp.


* Sự hoàn mỹ của hệ cửa nhôm cao cấp royaldoor

-   Mỗi hệ cửa nhôm royaldoor đưa ra thị trường đều được thiết kế bằng cả trái tim và óc sáng tạo. Tuy mộc mạc mà vẫn nổi lên được những đường nét tinh sảo, kỹ thuật sản xuất điêu luyện đòi hỏi ngừoi công nhân phải có tay nghề cao.

-   Vì vậy trong mỗi công trình hoàn thiện khách hàng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp từ xa đến gần đều cảm nhận được nét đẹp riêng trong từng hệ cửa. Vì mỗi công trình cửa nhôm Royaldoor đều nổi bật và tạo điểm nhấn được trong từng công trình – Vẻ đẹp hoàn mỹ.


* Sự độc đáo, sáng tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của người sử dụng

-   Cửa nhôm cao cấp Royaldoor mang cấu trúc hiện đại, màu sắc đa dạng, đặc biệt thiết kế đáp ứng được nhu cầu sử dụng thoải mái, tự nhiên của người dùng mong muốn.

-   Mỗi hệ cửa đưa ra thị trường đều mang đầy tính độc đáo, sáng tạo nên không phải đơn vị cung cấp, sản xuất cửa nhôm kính nào cũng có như hệ cửa nhôm kết hợp vòm, cửa nhôm uốn vòm, hệ cửa nhôm kết hợp lưới chống muỗi, hệ cửa cong xếp trượt, hệ cửa sổ trượt lên xuống, rèm trong kính


* Tiết kiệm điện năng  khi sử dụng nhôm có cầu cách nhiệt và kính tiết kiệm năng lượng.

Xu hướng sử dụng sản phẩm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường ngày càng nhiều. Vì vậy khi hệ cửa nhôm có cầu cách âm, cách nhiệt kết hợp với các loại kính hộp hoặc kính tiết kiệm năng lượng e-lower đem đến khả năng cách âm, cách nhiệt tối đa mát về mùa hè, ấm áp mùa đông giảm thiểu chi phí điện năng.


Hotline 0983626260